HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

Sáng ngày mùng 8/1/2024, diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 tại nhà văn hóa xã.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Quyền – Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Toản – Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, đồng chí Ngô Ngọc Thuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đàm Văn Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng toàn thể các cán bộ công chức và bí thư chi bộ của các thôn tham dự.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Triệu Thị Tâm - Chủ tịch UB MTTQ xã thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Trong năm 2023 dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự quản lý, điều hành của HĐND và UBND xã, sản xuất nông, lâm nghiệp, công nghiệp đạt tiến độ. Theo kế hoạch. Tổng diện tích gieo trồng 397,18 ha, tổng sản lượng lương thực có hạt ước 1.349,2 tấn. Đàn trâu 440 con, đàn bò 22 con, đàn lợn 410 con. Diện tích trồng rừng mới là 45 ha. Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp sản xuất, kinh doanh ổn định. Công tác giao thông nông thôn thường xuyên tiến hành duy tu, bảo dưỡng các tuyến xã, thôn. Các thôn Đồng Thủy, Tắng Mật, Phương Đông đã làm được 760m đường bê tông. Các chính sách xã hội  được quan tâm các hoạt động thăm hỏi, trợ cấp khó khăn cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có công, các đối tượng bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được thực hiện thường xuyên trong dịp Tết Nguyên đán, kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ. Đời sống Nhân dân tiếp tục được cải thiện; quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm kịp thời.

Đồng Chí Triệu Thị Tâm - Chủ tịch UB MTTQ

Hội nghị dành nhiều thời gian để thảo luận lắng nghe ý kiến đóng góp của các đồng chí  thư chi bộ. Đồng chí Lê Văn Sơn có ý kiến về chất lượng sinh hoạt chi bộ chưa cao. Cần đẩy mạnh việc kiểm tra việc thực hiện của các chi bộ.

Đồng chí Lê Văn Sơn phát biểu ý kiến

Đồng chí Đỗ Văn Quyền – Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu ý kiến nhận xét về kết quả của UBND xã Hòa Lạc và phương hướng chỉ đạo 2024. Đồng chí Đỗ Văn Quyền nhận xét “Trong năm 2023 xã Hòa Lạc đã có nhiều cố gắng, thực hiện tốt các chỉ tiêu đưa ra đầu năm, Đảng bộ xã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tuy nhiên trong năm 2024 cần phát huy hơn nữa, cần xây dựng kế hoạch khắc phục những hạn chế mà năm 2023 chưa đạt được”.

Đồng chí Đỗ Văn Quyền – Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy

Năm 2023 Đảng ủy, UBND đã có nhiều những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua. Hội nghị đã tuyên dương và trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.

Cá nhân đạt thành tích năm 2023

Tại Hội nghị Chủ tịch UBND phát động và ký giao ước thi đua năm 2024

Ký giao ước thi đua 2024

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương và chủ động, Hội nghị tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đỗ Văn Quyền – Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy và bổ sung vào Nghị quyết hành động năm 2024.

Thùy Linh – Công chức Văn hóa xã hội