CUỘC HỌP TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ VẬN ĐỘNG NGƯỜI DÂN TRANG BỊ BÌNH CHỮA CHÁY.

Sáng ngày 27/11, UBND xã Hoà Lạc phối hợp Công an xã Hoà Lạc tổ chức cuộc họp triển khai tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy.

Tham dự Hội nghị có Ông Đàm Văn Kiên – Chủ tịch UBND xã Hòa Lạc, Ông Hoàng Thiện Tường – Trưởng Công an xã Hòa Lạc cùng toàn thể các cán bộ, công chức, công an viên và các Bí thư Chi bộ- Trưởng thôn đến tham dự.

Với nội dung tuyên truyền, phổ biến, sự nguy hiểm của cháy nổ, vai trò tầm quan trọng của việc trang bị bình chữa cháy đối với từng hộ gia đình. Trong cuộc họp Chủ tịch Uỷ ban nhân dân đã thông qua số lượng người dân trên địa bàn đã trang bị bình chữa cháy và đồng thời đưa ra kế hoạch, phương án triển khai vận động các hộ gia đình chưa có bình chữa cháy sẽ trang bị bình chữa cháy cho gia đình mình.

Ông Đàm Văn Kiên – Chủ tịch UBND xã Hoà Lạc chỉ đạo kế hoạch tuyên truyền

Đồng chí Hoàng Thiện Tường – Trưởng Công an xã Hòa Lạc đã đưa ra kế hoạch cụ thể cho công tác tuyên truyền, vận động người dân theo tiêu chí  “Đi từng ngõ, ngõ từng nhà”, thành lập từng tổ tuyên truyền đến các thôn vận động người dân và tổ chức các buổi hướng dẫn cho nhân dân cách thức xử lý và sử dụng bình chữa cháy khi có cháy nổ xảy ra.

Cuộc họp đã dành thời gian thảo luận và lắng nghe những ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức về cách thức triển khai, tổ chức cho công tác các tổ để đi tuyên truyền, vận động nhân dân cách thức phòng cháy chữa cháy và trang bị bình chữa cháy cho hộ gia đình để đem lại hiệu quả cao nhất.

Cán bộ đưa ra ý kiến để thực hiện Kế hoạch

Kết thúc cuộc họp Chủ tịch UBND xã kết luận và đưa ra chỉ đạo để triển khai kế hoạch tuyên truyền vận động người dân trang bị bình chữa cháy cho gia đình.

Lương Văn Thắng: Công chức Văn hóa - xã hội xã