SÔI NỔI, NHIỆT HUYẾT, XUNG KÍCH CỦA TUỔI TRẺ

Nằm trong chuỗi các hoạt động tuần văn hóa thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024) và chào mừng Đại hội Thi đua Quyết thắng Trung đoàn giai đoạn 2019 - 2024.

Chiều ngày 04/5/2024, tại sân vận động Trung đoàn 141 (Sư đoàn 3, Quân khu 1) đã diễn ra trận thi đấu giao hữu bóng đá giữa Đoàn Cơ sở Trung đoàn 141 và Đoàn Thanh niên xã Hòa Lạc.

Ảnh các đồng chí lãnh đạo động viên các cầu thủ trước khi ra sân

Đến dự, theo dõi và động viên trận giao hữu có các đồng chí lãnh đạo 2 đơn vị:

Về phía Trung đoàn 141: Tham dự có đồng chí Dương Xuân Giang - BTĐU, Chính ủy Trung đoàn; đồng chí: Nguyễn Văn Cường - PBTĐU, Trung đoàn trưởng và các đồng chí trong Đảng uỷ, chỉ huy Trung đoàn, Thủ trưởng cơ quan Trung đoàn và đông đủ cán bộ, chiến sĩ trong toàn Trung đoàn.

Về phía lãnh đạo Huyện đoàn Hữu Lũng: Đồng chí Đỗ Văn Thuần - Phó bí thư Huyện đoàn Hữu Lũng.

Về phía Lãnh đạo xã Hoà Lạc: Đồng chí Nguyễn Trường Giang - Bí thư Đảng uỷ xã Hoà Lạc; đồng chí Đàm Văn Kiên - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Hoà Lạc và các đồng chí đại biểu Đoàn xã Hoà Lạc và các cầu thủ trong đội bóng.

Ảnh các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy 2 đơn vị đến dự buổi giao lưu

Trước khi bước vào trận giao hữu, đồng chí Trung đoàn trưởng, đồng chí Chính uỷ Trung đoàn, và Lãnh đạo xã Hoà Lạc tặng cờ lưu niệm cho 2 đội bóng.

Ảnh tặng cờ lưu niệm giữa ban lãnh đạo 2 đơn vị với 2 đội bóng

Qua trận giao hữu góp phần thắt chặt thêm mối quan hệ đoàn kết, phối hợp kết nghĩa giữa đơn vị, xây dựng cơ sở chính trị địa phương, đơn vị VMTD “mẫu mực, tiêu biểu”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các cầu thủ thi đấu

Trận giao hữu ý nghĩa đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, lan tỏa phong trào thể dục, thể thao, khí thế thi đua sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết, xung kích của tuổi trẻ 2 tổ chức Đoàn.

Vũ Thuỳ Linh - Công chức Văn hoá Xã hội