BUỔI GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ THỰC HIỆN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2024

Sáng ngày 23/2/2024 Uỷ ban nhân dân xã Hoà Lạc tổ chức buổi gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024 tại Hội trường uỷ ban xã Hoà Lạc.

Tập thể cán bộ công chức chụp ảnh lưu niệm với thanh niên nhập ngũ

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Ngô Ngọc Thuấn – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đàm Văn Kiên - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, 4 thanh niên nhập ngũ và toàn thể các cán bộ công chức tham dự.

Năm 2024 rất vinh dự và tự hào xã Hoà Lạc có 4 đồng chí tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đồng chí Hoàng Văn Nho – Chỉ huy trưởng Quân sự xã thông báo Quyết định nhập ngũ, danh sách thanh niên nhập ngũ, dặn dò một số điều cần lưu ý như tác phong, tư tưởng đối với các thanh niên khi tham gia nhập ngũ.

Đồng chí Hoàng Văn Nho – Chỉ huy trưởng quân sự xã

Đồng chí Ngô Ngọc Thuấn – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã đại diện lãnh đạo Đảng uỷ xã phát biểu và giao nhiệm vụ: “Với các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ, tôi đề nghị các đồng chí gìn giữ và phát huy truyền thống của quê hương, với khí thế nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn sẽ nghiêm túc chấp hành lệnh gọi thanh niên nhập ngũ và thật tự tin bước vào một giai đoạn rèn luyện và trưởng thành mới, hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với đất nước. Với các ban, ngành, đoàn thể của địa phương, tôi đề nghị các đồng chí cần thực hiện tốt các hoạt động thăm hỏi giúp đỡ để các đồng chí tân binh yên tâm lên đường nhận nhiệm vụ công tác mới. Đặc biệt quan tâm đến các đồng chí tân binh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để mỗi đồng chí khi lên đường nhập ngũ thực sự yên tâm. Đối với Đoàn thanh niên xã cần phối hợp tốt với Huyện Đoàn và các ngành liên quan làm tốt việc tiếp nhận và giới thiệu việc làm cho thanh niên xuất ngũ về địa phương.”

Đồng chí Ngô Ngọc Thuấn phát biểu và chỉ đạo

Uỷ ban nhân dân xã gửi đến các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ những món quà nhỏ của Huyện uỷ của UBND xã và các ban ngành đoàn thể. Những món quà nhỏ nhưng phần nào thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND toàn thể đội ngũ cán bộ công chức đối với các thanh niên lên đường nhập ngũ.

ảnh lưu niệm với các thanh niên nhập ngũ

Trong buổi gặp mặt đại diện thanh niên nhập ngũ phát biểu hứa hẹn sẽ cố gắng học tập và rèn luyện, thể hiện bản lĩnh và trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình đối với gia đình và đất nước.

Đại diện thanh niên nhập ngũ phát biểu

Đồng chí Đàm Văn Kiên - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã có đôi lời động viên căn dặn đến các đồng chí thanh niên chuẩn bị nhập ngũ. Hoà Lạc là mảnh đất giàu truyền thống cách mạng vẻ vang và hiếu học. Trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược. Khi đất nước thống nhất, đặc biệt là trong công cuộc đổi mới, phát huy truyền thống quê hương, các thế hệ thanh niên xã Hoà Lac đã tiếp tục hăng hái lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Hi vọng các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ sẽ luôn nỗ lực cố gắng, khắc phục những khó khăn, phát huy truyền thống anh hùng của đất nước, quê hương, dũng cảm, đoàn kết, chân cứng đá mềm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Vũ Thuỳ Linh – Công chức Văn hoá Xã hội.