CUỘC HỌP GIAO BAN THÁNG 4 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ THÁNG 5 CỦA UỶ BAN XÃ HOÀ LẠC NĂM 2024.

Sáng ngày 15/04/2024 Uỷ ban nhân dân xã Hoà Lạc tổ chức cuộc họp giao ban tháng 4 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 5 năm 2024 tại Hội trường Uỷ ban xã.

Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Trường Giang – Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Đàm Văn Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, toàn bộ các cán bộ công chức làm việc tai uỷ ban xã Hoà Lạc.

Đồng chí Nguyễn Trường Giang – Bí thư Đảng uỷ phát biểu

Tại cuộc họp đồng chí Đàm Văn Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo tháng 4 đồng thời triển khai những phương hướng, nhiệm vụ của tháng 5 của xã. Trong tháng 5 xã Hoà Lạc cần đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, đôn đốc công tác gieo trồng vụ xuân và khuyến khích bà con nhân dân trồng rừng mới đẩy mạnh công tác phủ xanh đất trống đồi núi trọc, đồng thời phòng chống cháy rừng trong thời kỳ nắng nóng. Thực hiện tốt kế hoạch tập luyện của tổ liên gia về phòng cháy chữa cháy.

Đồng chí Linh Thị Lợi – Phó Chủ tịch UBND xã

Trong cuộc họp đồng chí Hoàng Thiện Tường – Trưởng Công an xã đưa ra công tác tuyên truyền phòng chống lừa đảo, cảnh giác với các đối tượng lạ mặt, bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn toàn xã. Hay cán bộ, công chức uỷ ban đưa ra một số các vấn đề vướng mắc trong quá trình làm việc như công tác đăng ký đất đai lần đầu, vấn đề hướng dẫn, tiếp công dân khi thực hiện các thủ tục hành chính…

Các đồng chí công chức đưa ra ý kiến

Cuộc họp đã lắng nghe những vấn đề vướng mắc còn gặp phải trong tháng 4, đồng thời đồng chí Đàm Văn Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đưa ra những biện pháp khắc phục, những hướng giải quyết trong công việc. Với tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của tập thể uỷ ban, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức sẽ cố gắng khắc phục những vướng mắc còn gặp phải và xây dựng 1 chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ.

Vũ Thuỳ Linh – Công chức Văn hoá Xã hội