GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG, HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CỦA HUYỆN HỮU LŨNG CỤM BÓNG ĐÁ SỐ 1 NĂM 2024.

Sau 10 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 5/4/2024, Phòng Giáo dục huyện Hữu Lũng đã tổ chức Trung kết Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng, Hội khoẻ phù đổng cụm bóng đá số 1 của huyện Hữu Lũng năm 2024.

Giải bóng đã thu hút 16 đội bóng đá từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở tại các xã trong huyện, trong đó có 8 đội bóng Tiểu học và 8 đội Trung học của xã Cai Kinh, Hoà Lạc, Hồ Sơn, Yên Thịnh, Yên Vượng, Hữu Liên, Yên Sơn. Đồng Tân.

Ảnh Đội bóng trường Tiểu học Cơ sở Yên Vượng

Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các hoạt động. Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: "Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" .

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, fair-play, các đội bóng, đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, với những bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm, đặc biệt là loạt đá luân lưu ở vòng bán kết…

Theo đánh giá của Ban tổ chức thì Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng, Hội khoẻ phù đổng năm 2024 đã thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội thể thao của học sinh, đã thổi hồn vào thế hệ trẻ tinh thần chăm tập luyện và tình yêu đối với thể dục thể thao.

Đội bóng trường Trung học cơ sở Cai Kinh chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc giải bóng đã thiếu niên, nhi đồng 2024, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho những đội bóng xuất sắc:

Giải nhất của Tiểu học cơ sở thuộc về trường Tiểu học sơ sở Yên Vượng.

Giải nhất của Trung học cơ sở thuộc về trường Trung học cơ sở Cai Kinh.

Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng, Hội khoẻ phù đổng năm 2024 đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh, là nơi phát hiện được những tài năng trẻ, những bạn trẻ có năng khiếu trong lĩnh vực thể thao, từ đó có những chính sách đào tạo, bồi dưỡng cho thế hệ trẻ. Đồng thời giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.Những nụ cười chiến thắng, những giọt nước mắt tiếc nuối của các em học sinh đã kép lại giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng, Hội khoẻ phù đổng năm 2024 với nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Vũ Thuỳ Linh – Công chức Văn hoá xã hội