Sáng ngày 23/9/2022, Đảng ủy-UBND xã Hòa Lạc tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng, chính quyền 9 tháng đầu năm 2022; Triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Tham dự Hội nghị có hơn 40 đại biểu, gồm các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận tổ quốc, các ngành đoàn thể của xã, Đại diện các trường học, trạm y tế, Bí thư chi bộ- trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận 8 thôn trên địa bàn.

Hội nghị được nghe Ngô Ngọc Thuấn Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã triển khai các văn bản của Đảng ủy xã liên quan đến công tác lãnh đạo chỉ đạo và báo cáo kết quả thực hiện 9 tháng đầu năm 2022 của Đảng ủy xã.

Đồng chí Ngô Ngọc Thuấn, Phó Bí thư Thường trực

báo cáo kết quả thực hiện 9 tháng đầu năm của Đảng ủy xã

Đồng thời được nghe ông Đàm Văn  Kiên - Chủ tịch UBND xã Hòa Lạc phổ biến những nội dung văn bản gồm:

- Hướng dẫn số 25-HD/BCHTW ngày 02/8/2022 của Ban chỉ đạo Trung ương về công tác phòng chống tham nhũng tiêu cực.

- Tuyên truyền giải phóng mặt bằng nút giao thông cao tốc vào khu công nghiệp Hữu Lũng.

- Báo cáo tình hình phát triển kinh tế văn hóa, xã hội  9 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.

- Báo cáo kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 9 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.

- Công văn số 56-CV/ĐU của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của xã về việc tăng cường công tác tiêm phòng dịch COVID-19.

- Công văn số 58-CV/ĐU ngày 20/9/2022 của Đảng ủy xã về đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã.

Đồng chí Đàm Văn Kiên - Chủ tịch UBND xã Hòa Lạc

truyền đạt nội dung các văn bản của UBND xã

Kết thúc Hội nghị Đồng chí Nguyễn Quốc Toản, Bí thư Đảng ủy xã đã kết luận, đánh giá những mặt đạt được, nhấn mạnh những phần còn hạn chế và giao nhiệm vụ đề nghị chính quyền, các ngành đoàn thể của xã, các cơ quan đơn vị, các thôn nghiêm túc thực hiện.

Đồng chí Nguyễn Quốc Toản, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo

Thông qua Hội nghị, các đại biểu nắm được tình hình kết quả đạt được trong 9 tháng vừa qua, nhiệm vụ giải pháp trong thời gian tới; nắm được nội dung của các văn bản của cấp trên và Đảng ủy, UBND xã để tổ chức triển khai thực hiện trong thời gian tới ./.

Hoàng Thị Hoàn: Công chức Văn phòng - Thống kê xã.