GIẢI THỂ THAO VUI XUÂN NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch 01/KH-BTC ngày 09/01/2024 về việc Tổ chức hoạt động thể thao vui xuân năm 2024 của Uỷ ban nhân dân xã Hoà Lạc. Sáng ngày 14/02/2024 Uỷ ban nhân dân xã Hoà Lạc tổ chức khai mạc giải thể thao vui xuân 2024 với 3 môn: Đá bóng nam, kéo co nam, nữ và cờ tướng.

Lễ Khai mạc giải thể thao vui xuân

Giải đã thu hút đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn xã Hòa Lạc tham gia các hoạt động thể thao vui xuân. Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2024. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời nhằm đánh giá trình độ, năng lực tổ chức, tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ, các ngành, đoàn thể, đơn vị trên địa bàn xã; đánh giá trình độ của vận động viên.

Giải đấu năm nay thu hút 6 đội bóng nam, 7 đội kéo co (4 đội nam, 3 đội nữ), và 17 VĐV cờ tướng, thi đấu từ 14/2 (mùng 5 tết) đến 18/2 (mùng 9 tết).

VĐV cờ tướng

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, fair-play, các đội bóng, kéo co đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, với những bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm, đặc biệt là loạt đá luân lưu ở vòng bán kết…

Vận động viên kéo co nữ

Được thời tiết ủng hộ nên các cầu thủ yêu quý của chúng ta đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính, hấp dẫn có chuyên môn cao so với các giải năm trước.

Kết thúc giải thể thao vui xuân đã trao 12 giải, gồm:

• Môn Bóng đá: 01 giải nhất, 01 giải nhì và 2 giải ba. Giải nhất thuộc về đội bóng thôn Tắng Mật
  • Môn kéo co nam, nữ: 02 giải nhất, 02 giải nhì và 01 giải ba. Giải nhất kéo co nam thuộc về đội Rừng Cấm Chằm Non, kéo co nữ nhất thuộc về Đội Rừng Cấm Chằm Non.
  • Môn cờ tướng: 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba. Giải nhất thuộc về ông Bế Thanh Dung thuộc thôn Rừng Cấm Chằm Non.

Các đồng chí Lãnh đạo trao cờ lưu niệm

Chúng ta có nụ cười của niềm vui, Có những niềm nuối tiếc. Xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan đơn vị.

Ảnh Lưu niệm đội Tắng Mật nhận cờ và cúp 2024

Giải thể thao vui xuân năm 2024 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng và các thành viên tham gia các môn thể thao vui xuân năm 2024.

Vũ Thuỳ Linh – Công chức Văn hoá Xã Hội