Hội nông dân xã Hoà Lạc tổ chức Đại hội khoá XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thực hiện Điều lệ Hội nông dân Việt Nam; Kế hoạch của Hội Nông dân huyện về việc tổ chức Đại hội Hội Nông dân các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Hội Nông huyện Hữu Lũng lần thứ XI; Công văn của Đảng ủy xã Hòa Lạc về việc chỉ đạo Đại hội Đại biểu Hội Nông dân xã. Được sự nhất trí của Lãnh đạo Hội Nông huyện Hữu Lũng và của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòa Lạc.

Sáng ngày 07/3/2023, Đại hội đại biểu Hội Nông Dân xã Hoà Lạc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội đại biểu Hội nông dân xã Hòa Lạc khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đến dự và chỉ đạo Đại Hội có Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Hữu Lũng, đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy xã Hoà Lạc.

Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các ban, ngành đoàn thể xã, các đồng chí là nguyên lãnh đạo Hội Nông Dân xã qua các thời kỳ, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, đại diện BGH các nhà trường trên địa bàn xã .

Tới dự với Đại hội có 63 đại biểu chính thức là các hội viên ưu tú về dự Đại hội.

Tại Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội Nông Dân xã khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 13 đồng chí và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đại Biểu Hội Nông dân huyện gồm 05 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết.

Ban Chấp hành Hội nông dân xã Hòa Lạc khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Hội Nông Dân xã Hòa Lạc khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã bầu 03 đồng chí vào Ban Thường vụ Hội Nông Dân xã, bầu đồng chí Lê Văn Dậu tái cử chức vụ chủ tịch Hội Nông Dân xã, bầu đồng chí Lý Văn Đại tái cử chức vụ phó chủ tịch Hội Nông Dân xã.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm kỳ 2018 - 2023

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của Hội viên Nông Dân xã Hoà Lạc và Đại hội đã biểu quyết Thông qua Nghị quyết Đại hội khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Nguyễn Văn Thị: Bí thư Đoàn thanh niên xã Hoà Lạc.