HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC NĂM 2024

Chiều ngày 29/02/2024 Uỷ ban nhân dân xã Hoà Lạc tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2024 tại Hội trường Uỷ ban xã.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Ngọc Thuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đàm Văn Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng toàn bộ cán bộ công chức tham dự.

Tại Hội nghị, cán bộ, công chức đã được nghe đồng chí Đàm Văn Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ và các chỉ tiêu đề ra của đội ngũ Cán bộ, Công chức năm 2023. Và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Đàm Văn Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả năm 2023 và phương hướng năm 2024.

Năm 2024 công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng sẽ được tăng cường, góp phần làm cho cán bộ đoàn viên công đoàn nhận thức đúng đắn về vai trò vị trí của tổ chức công đoàn, tự nguyện tham gia, xây dựng tổ chức và hoạt động công đoàn. Xây dựng, củng cố niềm tin và tạo không khí vui t­ươi phấn khởi trong cán bộ, đoàn viên công đoàn để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Các phong trào thi đua được triển khai tích cực, sôi nổi gắn với các cuộc vận động cán bộ công chức thực hiện tốt nhiệm vụ, hưởng ứng các phong trào thi đua " Lao động giỏi, lao động sáng tạo", phong trào thi đua “Xanh - Sạch - Đẹp" cơ quan; xây dựng người cán bộ, công chức “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”, góp phần vào hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan và hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Ngô Ngọc Thuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm 2023 và phát huy những thế mạnh đó sang năm 2024. Đồng thời cũng nếu ra những điểm hạn chế mà cán bộ công chức còn mặc phải, cần phải rút kinh nghiệm. tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị cũng như công tác công đoàn trong năm 2024.

Đồng chí Ngô Ngọc Thuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phát biểu

Trong Hội nghị đồng chí Linh Thị Lợi – Phó Chủ tịch UBND xã thông qua quy chế chi tiêu nội bộ cơ quan. Đồng chí Nông Thị Bến báo cáo tài chính công đoàn năm 2023. Đồng chí Lê Đại Dương – Công chức Tư pháp Hộ tịch (Thủ quỹ công đoàn) thông qua quy chế chi tiêu nội bộ công đoàn.

Đồng chí Nông Thị Bến báo cáo tài chính công đoàn 2023

Hội nghị cũng dành thời gian thảo luận, đã nghe ý kiến phát biểu của cán bộ, công chức, về quy chế chi tiêu nội bộ quỹ công đoàn. Giải đáp các ý kiến tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo xã đánh giá cao tinh thần tập thể; nghiêm túc của công chức, qua đây thể hiện được tính dân chủ, công khai minh bạch và đặc biệt là sự đoàn kết của công chức trong cơ quan.

Các đồng chí Cán bộ, công chức tham dự Hội nghị mặc trang phục dân tộc hưởng ứng tuần lễ Trang phục dân tộc

Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, khẩn trương và nghiêm túc. Hội nghị cán bộ, công chức, của Uỷ ban nhân dân xã Hoà Lạc năm 2024 đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, và thành công tốt đẹp. Hứa hẹn năm 2024 với nhiều thành tựu và thành công mới.

Vũ Thuỳ Linh – Công chức Văn hoá Xã hội