LỄ DÂNG HƯƠNG TẠI NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ XÃ HOÀ LẠC

Sáng ngày 5/2/2024 (tức ngày 26 tháng Chạp năm Quý Mão, nhân dịp 94 năm năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024. HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hoà Lạc tổ chức lễ dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Hoà Lạc trong kháng chiến .

Ảnh chuẩn bị dâng hương các anh hùng liệt sĩ

Tham dự Đoàn dâng hương có đồng chí Ngô Ngọc Thuấn - Phó  Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND, Đàm Văn Kiên - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND, đ cùng toàn thể các cán bộ công chức xã Hoà Lạc và thân nhân các anh hùng liệt sĩ.

Ảnh bắt đầu lễ dâng hương các anh hùng liệt sĩ

Lễ dâng hương tại nhà bia thể hiện sự tri ân và khắc ghi những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, cùng với việc báo cáo những thành tựu phát triển trên các lĩnh vực của xã trong năm 2023. Những thành tựu đã đạt được trong năm Quý Mão. Đoàn đã báo công với các anh hùng liệt sỹ về việc thực hiện tốt truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, công tác an sinh xã hội, chính sách ưu đãi đối với người có công..., qua đó góp phần bù đắp một phần mất mát, hy sinh của các liệt sỹ, thương binh, thân nhân người có công với cách mạng.

Ảnh dâng hương các anh hùng liệt sĩ

Xuân Giáp Thìn đến, trước anh linh ghi công các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc xã Hoà Lạc nguyện phát huy truyền thống cách mạng và những thành tựu đã đạt được, tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phấn đấu xây dựng xã Hoà Lạc ngày càng phát triển.

Vũ Thùy Linh - Công chức Văn hóa - Xã hội