TẾT THÊM Ý NGHĨA, TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG

Sáng ngày 29/1/2023 Ủy ban nhân dân xã Hòa Lạc tổ chức đi tặng quà Tết các gia đình thương binh, liệt sĩ.

Đồng chí Đàm Văn Kiên đến tặng quà các gia đình người có công

Tham gia buổi tặng quà có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, đại diện Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã và các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, công chức của xã. Được chia làm 3 đoàn đi tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đoàn đã đến thăm, tặng quà 11 hộ gia đình.

Đồng chí Ngô Ngọc Thuấn tặng quà và chúc Tết các gia đình người có công

Là địa phương giàu truyền thống cách mạng. Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc trên địa bàn đã anh dũng chiến đấu, sẵn sàng hy sinh và tạo nên nhiều chiến công hiển hách trong các cuộc kháng chiến. Thế hệ hôm nay, lớp lớp cán bộ địa phương luôn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và nguyện tiếp bước truyền thống cha anh để xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Đồng chí Hoàng Văn Vĩnh đến tặng quà các hộ gia đình chính sách

Ở thời kỳ nào, dù còn khó khăn nhưng cấp ủy, chính quyền các cấp vẫn luôn kịp thời hỗ trợ, dành mọi điều kiện tốt nhất để chăm lo, động viên các gia đình thương binh, liệt sĩ, nhất là những dịp Tết đến, xuân về. Thông qua đó thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Khi nhận được những món quà thăm hỏi từ địa phương dành tặng các hộ gia đình rất vui và xúc động, ông bà kể về lại những câu chuyện của thời kháng chiến tự hào và hào hùng.

Những phần quà Tết được trao tặng thể hiện tình cảm, trách nhiệm xã hội của cộng đồng của sự quan tâm của chính quyền đối với các gia đình chính sách, người có công với xã hội.

Các đồng chí lãnh đạo chúc các gia đình chính sách, người có công, thương, bệnh binh luôn mạnh khỏe, tiếp tục truyền lửa cách mạng cho thế con cháu noi theo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Vũ Thùy Linh - Công chức Văn hóa - Xã hội