TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG, XUÂN TÌNH NGUYỆN

Ngày 28/12/2023, được sự nhất trí của lãnh đạo huyện Đoàn Hữu Lũng - huyện Đoàn Chi Lăng, Đoàn xã Hòa Lạc phối hợp với các đơn vị Đoàn Thị trấn Chi Lăng, Chi đoàn Công An huyện Hữu Lũng, Chi đoàn Agribank Hữu Lũng - Chi Lăng, Đoàn trường THPT Đồng Bành, Công ty TNHH San Bằng 186 đã tổ chức chương trình "Tình nguyện mùa đông, xuân tình nguyện" tại thôn Phương Đông xã Hòa Lạc.

Chương trình tình nguyện mùa đông

Chương trình bao gồm các nội dung:

Xây dựng điểm vui chơi cho Thiếu Nhi tại thôn Phương Đông xã Hòa Lạc trị giá 7.000.000đ.

Tặng 01 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 500.000đ.

Các hoạt động của chương trình đã được các đoàn viên thanh niên nhiệt tình tham gia. Các bạn đã cùng nhau xây dựng điểm vui chơi cho Thiếu Nhi tại thôn Phương Đông. Điểm vui chơi được xây dựng với nhiều trò chơi hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi Thiếu Nhi, giúp các em có không gian vui chơi, giải trí lành mạnh. Đây là công trình chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Các em nhỏ hào hứng vui chơi

Ngoài ra, các đoàn viên thanh niên cũng đã trao tặng 01 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Phương Đông. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng của các đoàn viên thanh niên, mong muốn giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong học tập.

Chương trình "Tình nguyện mùa đông, xuân tình nguyện" đã góp phần mang lại niềm vui, tiếng cười cho Thiếu Nhi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Phương Đông. Đây cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

Đoàn xã Hòa Lạc - Hội LHTN Việt Nam xã xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện Đoàn 02 đơn vị, các đơn vị đã phối hợp tổ chức chương trình ý nghĩa này!

Nguyễn Văn Thị - Bí thư Đoàn Thanh niên